• 0943 666 038
 • 0916 557 639
Hỗ trợ trực tuyến
 • han@vietphat.com
  0938 927 339
 • trung@vietphat.com
  0915 216 171
 • hon@vietphat.com
  0916 557 639
 • sales@vietphat.com
  0943 666 038
 • sales1@vietphat.com
  0937 692 248
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thời sự » GỢI Ý QUÀ TẶNG TẾT 2015

GỢI Ý QUÀ TẶNG TẾT 2015

Cà phê là một món quà quý, là sản vật của đất rừng Tây Nguyên trao tặng cho con người, nên chúng ta cần phải gìn giữ và phát huy. Bạn biết đến cà phê như một từ ngữ quen thuộc và loại thức uống gần gũi nhưng từ “hộp quà cà phê” thì sao?

Hầu như các Hãng cà phê từ cao cấp đến bình dân, từ danh tiếng lẫy lừng trong và ngoài nước đến không danh tiếng có rất ít hãng sản xuất loại hộp quà cà phê.

Với nhiều năm trăn trở, tập thể Cà Phê G8 đã dành thời gian nghiên cứu và sản xuất thành công một món quà mang đầy đủ ý nghĩa vật chất và tinh thần tặng cho người tiêu dùng trong cả nước.

Nhằm mục đích, giới thiệu , quảng bá và  làm quà tặng cho những khách hàng hoặc đối tác ngoại giao trong dịp tổ chức sự kiện của các Doanh Nghiệp, Đoàn thể, Cá nhân, Gia Đình, Bạn Bè hoặc làm Quà Tết cổ truyền Việt nam. Bởi sự Sang Trọng, Lịch Lãm và Đẳng Cấp.

Thật vậy, với “hộp quà cà phê G8” chúng tôi đã làm ra sản phẩm với cả một tình yêu và tâm huyết. Bởi sự sang trọng và đặc biệt của nó mang lại.

Hộp quà: Với thiết kế là một hộp quà hình chữ nhật sang trọng, lịch sự, hoa văn họa tiết thiết kế bắt mắt.

Bột cà phê: Bên trong hộp quà được thiết kế tinh xảo tuyệt đẹp là bột cà phê rang xay nguyên chất xốp mịn, màu đẹp mắt, hương thơm lừng và vị đắng thanh tao.

Hộp quà cafe G8 có 2 loại để người tiêu dùng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình:

 1. Hộp Cà Phê Rang Xay: Đậm đà tình thâm

 2. Hộp Cà Phê Hương Chồn: Huyền thoại quý phái

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn loại cafe hòa tan hộp để gói vào giỏ quà cúng với bánh mứt các loại.

Với sản phẩm chất lượng trên G8coffee hy vọng sẽ đem đến cho tất cả quý khách hàng có cơ hội được thưởng thức loại café sạch, rang xay nguyên chất. Đồng thời sẽ là món quà tặng vô giá của bạn giành cho gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,…trong dịp lễ tết năm nay.

Danh mục tin tức

Tin tức mới nhất