• 0943 666 038
 • 0916 557 639
Hỗ trợ trực tuyến
 • han@vietphat.com
  0938 927 339
 • trung@vietphat.com
  0915 216 171
 • hon@vietphat.com
  0916 557 639
 • sales@vietphat.com
  0943 666 038
 • sales1@vietphat.com
  0937 692 248
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thời sự » Bộ lọc sẽ được sử dụng cho những gì?

Bộ lọc sẽ được sử dụng cho những gì?

Bộ lọc sẽ được sử dụng cho những gì? 

 • Không khí sạch

Các giải pháp lọc không khí thoải mái và HVAC bao gồm các bộ lọc bảng, túi lọc, bộ lọc nhỏ gọn và bộ lọc carbon.

 • Điện Gen & Marine

Lọc không khí cho điện gen và các ứng dụng hàng hải bao gồm các bộ lọc hút khí, cánh quạt, coalescers và eliminators sương dầu.

 • Phòng sạch

Các giải pháp lọc không khí siêu sạch cho phòng sạch, phòng ngăn chặn và cơ sở y tế, từ bộ lọc thay thế thông qua để điều hành nhà hát trần.

 • Công nghiệp

Các giải pháp thiết kế cho các ứng dụng trong các thiết lập quá trình công nghiệp, bao gồm eliminators sương dầu, thu hồi bụi và bộ giảm chấn.

Những chất gây ô nhiễm nào cần phải được tách ra?

Kích thước và loại chất gây ô nhiễm mà các bộ lọc là cần thiết để đối phó là những yếu tố quan trọng trong sự phù hợp của mỗi bộ lọc. 

Mức độ lọc (sạch sẽ) yêu cầu

Điều này sẽ là một trong những mối quan tâm đầu tiên của bạn khi lựa chọn một bộ lọc. Bạn nên chọn một hiệu quả mà sẽ cung cấp một môi trường sạch, đủ cho ứng dụng của bạn trong khi đảm bảo một giảm áp suất chấp nhận được. Chúng tôi có thể cung cấp một dịch vụ tư vấn đầy đủ để đảm bảo bạn nhận được sự cân bằng chính xác giữa hiệu quả và giảm áp suất để tối đa hóa đầu ra của quá trình của bạn. 

Điều kiện của môi trường xung quanh

Mỗi bộ lọc riêng biệt được thiết kế cho mục đích cụ thể và môi trường xung quanh, trong đó các bộ lọc sẽ là một hoạt động xem xét, sự khác biệt yếu tố chính.Các bộ lọc sẽ cần phải chịu được nhiệt độ cao? Các bộ lọc sẽ được đặt trong điều kiện ẩm, không khí ẩm? Nếu vậy, sự thay đổi sản phẩm cụ thể cần được lựa chọn.

Các bộ lọc sẽ cần phải tiêu huỷ sau khi đã sử dụng?

Nếu bộ lọc đang được sử dụng để tách các chất độc hại hoặc có hại thì nó thường sẽ tiêu hủy thông qua biện pháp đốt. Trong trường hợp này, đảm bảo rằng bạn chọn một bộ lọc mà không có thành phần kim loại và như vậy có thể được đốt cháy dễ dàng hơn.

Mức độ sụt áp là chấp nhận được?

Đối với một số ứng dụng giảm áp lực của một bộ lọc là cực kỳ quan trọng đối với hiệu suất toàn bộ hệ thống. Trong các ứng dụng khác, nó không phải là quá quan trọng. Tác động như thế sẽ sử dụng một bộ lọc với giảm áp suất cao hơn có trên hệ thống của bạn?

Làm thế nào chọn bộ lọc bụi cần phải thu thập được nhiều các hạt?

Bộ lọc của bạn sẽ được tiếp xúc với một mức độ hạt cao? Bạn có cần một bộ lọc với một tuổi thọ phục vụ lâu dài? Nếu vậy, sau đó một túi lọc có thể tốt hơn so với một khung lọcvà một bộ lọc nhỏ gọn có thể tốt hơn nữa.

Yêu cầu kích thước của bộ lọc?

Cung cấp các kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, nhưng với nhiều sản phẩm cũng có thể sản xuất các kích cỡ tùy chỉnh để phù hợp với hệ thống khác nhau.

Danh mục tin tức

Tin tức mới nhất