• 0943 666 038
 • 0916 557 639
Hỗ trợ trực tuyến
 • han@vietphat.com
  0938 927 339
 • trung@vietphat.com
  0915 216 171
 • hon@vietphat.com
  0916 557 639
 • sales@vietphat.com
  0943 666 038
 • sales1@vietphat.com
  0937 692 248
Trang chủ » Tin tức » Giái pháp kỹ thuật » Bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén

 Bộ lọc khí nén, thường được gọi là bộ lọc dòng, được sử dụng để loại bỏ ô nhiễm từ không khí nén sau khi nén đã diễn ra.

 Không để lại một ốc vít tiêu chuẩn hoặc máy nén khí piston nói chung sẽ có một hàm lượng nước cao , cũng như nồng độ cao của dầu và chất gây ô nhiễm khác. Có rất nhiều loại khác nhau của các bộ lọc, phù hợp cho các ứng dụng khí nén khác nhau.

 Nội dung

1 Nguyên lý làm việc

2 Loại bộ lọc

2.1 bộ lọc bụi

2.2 bộ lọc than hoạt tính

2.3 bộ lọc lượng nén

 Khí nén không lọc thường xuyên có chứa bụi, dầu, rỉ sét, độ ẩm và các chất có hại khác, và do đó đòi hỏi phải lọc. Trong giai đoạn đầu tiên của lọc, không khí nén đi qua một lưới lọc hình ống, tạo ra sự hợp nhất có hiệu lực. Đây các hạt lớn hơn được hấp phụ trên các bộ lọc và các nước sẽ ngưng tụ thành những giọt lớn hơn, sau đó có thể đi vào buồng tách. Khí nén được bị chậm lại, mà làm cho các hạt ngưng tụ trên một bệ tổ ong như, cho phép các giọt nước để đi du lịch đến dưới cùng của hệ thống thoát nước và thông qua một van xả tự động hoặc điện để xả. Trong giai đoạn lọc đầu tiên hơn 95 % của các giọt nước, hạt dầu và lớn được loại bỏ.

Trong giai đoạn thứ hai lọc không khí được truyền qua sợi làm bằng bông, tạo ra hàng ngàn các xoáy nhỏ và thúc đẩy không khí.

 Bộ lọc hạt: Hạt lọc khí nén được sử dụng để loại bỏ bụi và các hạt từ không khí.

Bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính sử dụng một loại vật liệu carbon tổng hợp để loại bỏ các khí và mùi hôi từ không khí. Chúng được sử dụng trong các nhà máy, nơi thực phẩm được sản xuất hoặc cho thở khí .

Bộ lọc coalescing

Dầu khí nén bộ lọc coalescing cao loại bỏ nước và bình xịt dầu bởi coalescing hạt nhân ngưng tụ thành những giọt nhỏ. Điều này xảy ra một phần vì con đường bị tra tấn và giảm áp suất. Coalescers loại bỏ cả hai nước và bình xịt dầu từ các luồng không khí, và được đánh giá cao tại các hạt ô nhiễm thông qua đánh chặn trực tiếp. Lọc các hạt dầu, bình xịt nước, bụi bẩn đến 0,01 micromet các đạt được tốt nhất trong ngành công nghiệp .

Bộ lọc coalescing lạnh

Bộ lọc coalescing lạnh được coalescing các bộ lọc hoạt động ở xung quanh 35 ° F (2 ° C), cho phép họ có hiệu quả hơn trong việc loại bỏ độ ẩm.

Bộ lọc lượng nén

Bộ lọc hấp thụ là những dòng đầu tiên của quốc phòng trong lọc. Các bộ lọc này có thể loại bỏ chất bẩn xuống đến 0,3 mm và có thể loại bỏ các chất ô nhiễm hóa học.

Danh mục tin tức

Tin tức mới nhất