• 0943 666 038
 • 0916 557 639
Hỗ trợ trực tuyến
 • han@vietphat.com
  0938 927 339
 • trung@vietphat.com
  0915 216 171
 • hon@vietphat.com
  0916 557 639
 • sales@vietphat.com
  0943 666 038
 • sales1@vietphat.com
  0937 692 248
Trang chủ » Hướng dẫn mua hàng » Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

 Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

 

A. Gọi điện thoại đến tổng đài (08-35.885.256) từ 08h00 -17h (trừ CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

B.  Đặt mua hàng trên website:

I. Tìm sản phẩm cần mua: Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

- Cách 1: Vào "Danh mục sản phẩm" chọn ngành hàng cần tìm sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem hoặc theo cái tiêu chí lọc theo tính năng sản phẩm bên trái.

  

- Cách 2: Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" và box tìm kiếm, hệ thống sẽ liệt kê các sản phẩm đúng nhất với từ khóa hiện có trong hệ thống.

  

II. Đặt mua sản phẩm sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm hãy nhanh tay đặt nhấn nút "Mua Ngay"

 

Bước 1: Lựa chọn mua hàng

    Nếu bạn chưa từng mua hàng hoặc chưa là thành viên của Congnghiepvietphat.com bạn chọn và điền những thông tin theo thông tin đã gợi ý. Khi đã điền xong thông tin thì bạn nhấp vào nút đặt hàng. Thông tin của bạn sẽ chuyển đến nhân viên đúng theo nghành nghề bạn chọn

 

Bước 2: Lựa chọn thanh toán

  

1. Thanh toán tiền mặt: Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại VPGD của Congnghiepvietphat.com (84/43 Huỳnh Khương An, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.) hoặc tại công ty khi nhân viên của chúng tôi đến giao hàng tận nhà cho bạn.

 

2. Thanh toán COD

  Bên chuyển phát  sẽ giao hàng và thu tiền tại nhà sau khi ban nhận được hàng .

  

3. Chuyển khoản ngân hàng

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có thể ra ngân hàng gần nhất nơi bạn sinh sống để tiến hành chuyển tiền. Khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để làm thủ tục giao hàng.

Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng cho chúng tôi theo mục Thanh Toán

 

Lưu ý: 

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.Congnghiepvietphat.com sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT PHÁT 

Trụ sở chính: 818/59/6 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
VPGD: 84/43 Huỳnh Khương An, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Tel: 08 - 35885256                 -                  Fax: 08 - 39890210 
Website: 
www.congnghiepvietphat.com  -    Email:vietphat@vietphat.com

Danh mục tin tức

Tin tức mới nhất